DEVELOPMENT
Navy là đối tác sản xuất các sản phẩm công nghệ phục vụ cho Marketing.
Với kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển các sản phẩm công nghệ, chúng tôi quan tâm đến trải nghiệm của người dùng và tối ưu hoá sản phẩm để mỗi trải nghiệm đều là cuộc phiêu lưu đầy thú vị,
kích thích người dùng khám phá và chinh phục…
ADVERAPP

Dịch vụ sản xuất ứng dụng trên thiết bị di động
Trải nghiệm và ứng dụng app trên thiết bị di động ngày càng được quan tâm và trở lên phổ biến.

Navy thiết kế và sản xuất app mang hình ảnh đặc trưng của từng doanh nghiệp để đạt hiệu quả quảng bá cho sản phẩm hoặc chiến dịch marketing.

Chúng tôi nghiên cứu rất sâu về trải nghiệm của người dùng, tối ưu hoá các chức năng trên app để người dùng cảm thấy yêu thích sản phẩm và quay trở lại sử dụng app.

ADVERWEB

Dịch vụ thiết kế và sản xuất website thương mại, landingpage cho các doanh nghiệp, các chiến dịch marketing quảng bá thương hiệu. Chúng tôi chú trọng đến tương tác của người dùng với website và tăng tương tác bằng các hiệu ứng độc đáo đầy thú vị. Adverlink luôn cập nhật những công nghệ mới nhất và ứng dụng trong các sản phẩm của mình.

ADVERGAME

Dịch vụ sản xuất minigame.
Chúng tôi mang đến cho các doanh nghiệp hình thức quảng cáo bằng Mini Game giúp tiếp cận người dùng một cách thân thiện, hiệu quả để tiếp thị và tổ chức triển khai các chương trình, chiến dịch marketing, để đưa thương hiệu đến gần hơn với những người tiêu dùng.
Tại Navy, Advergames làm từ công nghệ HTML5 có thể chạy được đa nền tảng từ PC, Mobile dễ dàng truyền thông tới mọi thiết bị người dùng và mọi lúc mọi nơi.
Với tính tương tác cao, hỗ trợ công cụ report tối ưu, thu thập data người dùng nhanh và đầy đủ,… advergame đang là dịch vụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà quảng cáo.

CÁC GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ

Thời đại 4.0 đòi hỏi mỗi doanh nghiệp cần thay đổi.
Chúng tôi sẽ  đưa ra những giải pháp công nghệ để doanh nghiệp phát triển bền vững hơn trong thời đại công nghệ số.
Giúp doanh nghiệp ứng dụng công nghệ trong kinh doanh hoặc tối ưu hoá nhân sự bằng công nghê, vận hành kinh doanh bằng hệ thống quản trị công nghệ hay chỉ đơn giản là đo lường hiệu quả các chiến dịch quảng cáo.